Người đẹp Belize đăng quang hoa hậu Miss Earth 2021 – Báo Tuổi Trẻ

Destiny Wagner đăng quang Miss Earth 2021 – Ảnh: Fanpage Miss Earth
Các giải thưởng Miss Earth Air 2021 thuộc về Marisa Butler (Mỹ), Miss Earth Water 2021 trao cho Romina Denecken van der Veen (Chile) và giải Miss Earth Fire 2021 trao cho Baitong Jareerat Petsom (Thái Lan).
Theo quy định thi trực tuyến, các phần dự thi, thí sinh đều quay clip gửi về ban tổ chức. Trong vòng chung kết thì ban giám khảo và thí sinh kết nối qua công nghệ giống như các phần mềm họp, rồi giao lưu, công bố.

Người đẹp đến từ Mỹ, Chile, Thái Lan (từ trái qua) – Ảnh: Fanpage Miss Earth
Đại diện của Việt Nam tham dự Miss Earth 2021Vân Anh. Dù thời gian chuẩn bị khá gấp rút, Vân Anh cũng đã gây ấn tượng với hình ảnh chỉn chu trong từng phần thi mà cô và ê kíp thực hiện. Tuy nhiên, Vân Anh chưa may mắn có tên trong top 20 chung cuộc của Miss Earth năm nay.
Bộ trang phục dân tộc mà Vân Anh mang đến Miss Earth 2021
Tuổi Trẻ Online đã có cuộc phỏng vấn riêng với Vân Anh xoay quanh việc cô đại diện Việt Nam dự thi Miss Earth 2021.
* Chào Vân Anh, được chọn thi quốc tế khi mới là thí sinh đăng ký dự thi Hoa hậu Trái đất Việt Nam đã gây nên nhiều thông tin trái chiều. Điều này gây áp lực như thế nào cho Vân Anh?
– Vân Anh không xem đây là áp lực mà là động lực để mình hoàn thiện bản thân nên đón nhận các ý kiến với tinh thần thoải mái. Vân Anh cảm thấy rằng mọi người bàn luận nhiều, tức là họ kỳ vọng và quan tâm đến cuộc thi này, đây cũng là một niềm vinh dự khác khi bước vào đấu trường nhan sắc này.
Vân Anh cho rằng thi hoa hậu cũng giống như bất kỳ một cuộc thi khác hay sự cạnh tranh trong cuộc sống, chúng ta phải có niềm tin vào bản thân trước, nhìn những người đi trước để học hỏi, rút ra bài học cho riêng mình. Vậy nên, Vân Anh thực sự rất quý những nhận xét, đóng góp của mọi người, giúp mình hoàn thiện bản thân hơn.
Vân Anh trong trang phục thổ cẩm
* Vân Anh có thể chia sẻ cụ thể dự án môi trường mang đến cuộc thi?

– Đó là dự án sử dụng ống hút bằng sậy thay thế ống hút nhựa, giảm thiểu rác thải nhựa cho môi trường. Đây cũng là start-up (khởi nghiệp) của Vân Anh và một người bạn. Dự án xuất khẩu ống hút sậy sang các nước châu Âu.
Vì là dự án của mình nên Vân Anh gặp nhiều khó khăn trong thực hiện. Cũng vì là thế mạnh của bản thân nên Vân Anh cũng khá áp lực làm sao để hoàn thiện hơn, thuyết phục hơn đối với hội đồng giám khảo.
Vân Anh giới thiệu dự án ống hút bằng sậy thay thế ống hút nhựa
* Thông điệp Vân Anh muốn gửi gắm qua cuộc thi Miss Earth 2021 là gì?
– Vân Anh mong muốn bạn bè thế giới biết rằng, Việt Nam rất đẹp và luôn có những người cùng tư tưởng: Bảo vệ, giữ gìn vẻ đẹp thiên nhiên thiên phú cho các thế hệ sau.
Bảo vệ môi trường, mảng xanh của ngày hôm nay, không phải chỉ cho chúng ta mà chính là vì tương lai của dân tộc. Vân Anh quan niệm, không phải mất bò mới lo làm chuồng, ngay bây giờ, ngay hôm nay, bản thân mỗi người phải ý thức trong từng hành động để gìn giữ, bảo vệ vẻ đẹp Việt Nam.
Bà Vũ Thị Hoa – giám đốc Công ty A-Sen Kovi, đơn vị được ủy quyền lựa chọn và chịu trách nhiệm chọn thí sinh tham dự Miss Earth 2021
Gương mặt đại diện thi Miss Earth năm nay không liên quan Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2021
Bà Vũ Thị Hoa – giám đốc Công ty A-Sen Kovi, đơn vị được ủy quyền lựa chọn và chịu trách nhiệm chọn thí sinh tham dự Miss Earth 2021 – cũng cho biết cuộc thi Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2021 do Công ty Leading Media tổ chức nhằm tìm gương mặt đại diện cho Miss Earth những năm kế tiếp chứ không phải cho năm nay, vì đêm chung kết Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2021 dự kiến vào cuối tháng 12-2021, trong khi Miss Earth 2021 diễn ra vào tháng 11-2021.
Trong vai trò giám khảo Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2021, tôi nhận thấy Vân Anh có kiến thức và kinh nghiệm sống phong phú, nhiều trải nghiệm thích hợp cho yêu cầu của Miss Earth về công tác bảo vệ môi trường, mảng xanh và thiên nhiên nên chọn đi thi” – bà Vũ Thị Hoa nói.
TTO – Người đẹp Nguyễn Thị Vân Anh chỉ mới là thí sinh đăng ký dự thi Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2021 nhưng đã được chọn là đại diện của Việt Nam tham gia Miss Earth quốc tế năm nay.
Tặng sao
Hoặc nhập số sao
Bạn đang có 0 sao
Số sao không đủ. Nạp thêm sao
Tặng sao thành công
Bạn đã tặng 0 Cho tác giả
Tặng sao không thành công
Đã có lỗi xảy ra, mời bạn quay lại bài viết và thực hiện lại thao tác
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Tin cùng chuyên mục
Tuổi Trẻ Sao
Thông tin tài khoản ngày
Tài khoản được sử dụng đến ngày | Bạn đang có 0 trong tài khoản
1 sao = 1000đ. Mua thêm sao để tham gia hoạt động tương tác trên Tuổi Trẻ như: Đổi quà lưu niệm, Tặng sao cho tác giả, Shopping
Tổng số tiền thanh toán:
Số sao có thêm 0
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Tổng biên tập: Lê Thế Chữ
Giấy phép hoạt động báo điện tử tiếng Việt, tiếng Anh Số 561/GP-BTTTT, cấp ngày 25-11-2022.
Địa chỉ: 60A Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0918.033.133 – Email: tto@tuoitre.com.vn
Phòng Quảng Cáo Báo Tuổi Trẻ: 028.39974848
Đăng ký nhận bản tin hàng ngày
Những tin tức súc tích, dễ hiểu & hoàn toàn miễn phí
© Copyright 2022 TuoiTre Online, All rights reserved ® Tuổi Trẻ Online giữ bản quyền nội dung trên website này
Thông tin của bạn
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Họ & Tên.
Thông báo
Thông báo
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập mã xác nhận.
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Vui lòng nhập Tên của bạn.
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu phải có ít nhất 6 kí tự.
Xác nhận mật khẩu không khớp.
Mã xác nhận không đúng.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Mã xác nhận không đúng.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Vui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Họ & Tên.
Vui lòng nhập Ý kiến của bạn.
Mã xác nhận không đúng.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online sẽ ra mắt một phiên bản đặc biệt mang tên Tuổi Trẻ Sao với nhiều chuyên mục mới như: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem báo in sắc nét trên mạng, Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn)…
Điều đáng chú ý khi chọn Tuổi Trẻ Sao, bạn đọc sẽ được trải nghiệm nội dung thông suốt, không bị xen lẫn quảng cáo hiển thị. Bởi một số bạn đọc có cảm giác không thoải mái hoặc cảm thấy bị làm phiền khi có quá nhiều quảng cáo hiển thị vây quanh nội dung làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc. Vì thế, tất cả các trang, chuyên mục, video đều được tắt quảng cáo hiển thị để không ảnh hưởng đến quá trình thưởng thức nội dung của bạn đọc.
Đồng thời để đáp ứng nguyện vọng của nhiều bạn đọc, chúng tôi mở ra thêm một phương thức mới để bạn đọc có thể hỗ trợ nguồn lực phát triển báo Tuổi Trẻ bằng cách đóng góp các ngôi sao (có thể chuyển đổi ra chi phí giao dịch) để tham gia hoạt động và tương tác trên Tuổi Trẻ Online. Cụ thể, bạn đọc có thể là tặng cho tác giả, đổi quà lưu niệm (tùy theo chương trình), đăng ký quảng cáo, mua sắm online…
Chúng tôi tạo ra Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, sản xuất thêm những nội dung riêng, gia tăng kết nối, tương tác và thực hiện những nội dung mới theo nhu cầu bạn đọc để thật sự chăm sóc và phục vụ bạn đọc ngày càng tốt hơn.
TTO

source

Leave a Comment