Hoa hậu Diễm Hương dứt khoát không trả lời tin đồn ly hôn – 2sao – 2sao.vn

Kết thúc cuộc tình ồn ào với đại gia bất động sản, Diễm Hương kết hôn cùng người đàn ông tên Quang Huy. Đến với người mới, hoa hậu cho biết dù ông xã không phải đại gia nhưng cô vẫn quyết định đi đến hôn nhân bởi anh mang lại cảm giác bình yên . 
Hoa hậu Diễm Hương lần đầu lên tiếng trước thông tin ly hôn người chồng thứ hai-1
Diễm Hương bị nghi ngờ đã ly hôn ông xã Quang Huy.
Tuy nhiên thời gian gần đây, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 và ông xã đã “đường ai nấy đi”. Nguyên nhân xuất phát từ việc cả hai không còn chung bước ở các sự kiện. Những tấm ảnh được người đẹp họ Lưu chia sẻ trong những dịp quan trọng hầu hết chỉ liên quan tới bản thân hoặc con trai, tuyệt nhiên không nhắc tới người đầu ấp má kề. 
Chưa kể, nàng hậu liên tục gây sốc dư luận khi đưa ra những quan điểm tình – tiền. Trong ngày Lễ tình nhân 14/2, Diễm Hương bất ngờ đưa ra lời khuyên: “Đừng lấy nhau vì tình yêu, hãy lấy nhau vì tiền”.
Trên trang cá nhân, Diễm Hương cũng có những dòng trạng thái đầy tâm sự: “Mấy khi trong cuộc đời, bạn được cười thực sự?”; “Nâng lên mất cả bao nhiêu cố gắng… giờ thì nó lại tuột xuống thì thôi”; “Thanh xuân đối với mỗi người là một đoạn hồi ức vô cùng quý giá, nơi đó có tình yêu, có sự tổn thương, có nụ cười và có cả nước mắt”; “Giá như mình có thể nghĩ khác đi… có thể bỏ qua câu nói, dấu hiệu… lần này sẽ phải khác chứ nhỉ? Chung quy lại cũng là một câu nói”…
Hoa hậu Diễm Hương lần đầu lên tiếng trước thông tin ly hôn người chồng thứ hai-2
Hoa hậu Diễm Hương lần đầu lên tiếng trước thông tin ly hôn người chồng thứ hai-3
Những dòng trạng thái tâm trạng làm dấy lên nghi án Diễm Hương trục trặc hôn nhân. 
Đặc biệt, lời tự nhủ bản thân sẽ không tin ai khác ngoài chính mình càng khiến công chúng nghi ngờ cô và ông xã trục trặc hôn nhân. Một bằng chứng quan trọng khác được dân mạng chỉ ra là lời chia sẻ của mỹ nhân sinh năm 1990 về mối quan hệ hiện tại với mẹ ruột. 
Ở những lần tâm sự trước đó, Diễm Hương cho biết mẹ cô có phản ứng tiêu cực và không chấp thuận cuộc hôn nhân của con gái với người chồng thứ hai. Thậm chí bà tuyên bố từ mặt Diễm Hương và không nhận con rể.
Hơn 4 năm trôi qua, nàng hậu không được nói chuyện với cha mẹ. Đây cũng là lý do khiến người đẹp buồn bã, phải nhập viện điều trị bệnh trầm cảm. Việc Diễm Hương và mẹ “gương vỡ lại lành” thời gian gần đây được xem là chi tiết mấu chốt để khẳng định cuộc hôn nhân với Quang Huy đang ở bờ vực thẳm. 
Giữa lúc dân mạng đoán già đoán non về đời tư, mới đây Diễm Hương chia sẻ với báo chí về việc 4 tháng nay không nhắc tên hay đăng ảnh chồng lên mạng. Người đẹp khẳng định tin đồn ly hôn không phải mới. 
Hoa hậu Diễm Hương lần đầu lên tiếng trước thông tin ly hôn người chồng thứ hai-4
Diễm Hương khẳng định ông xã cô không có nhu cầu nổi tiếng.
“Con số 4 tháng liệu có chính xác không khi Hương nhớ rằng đã 2 năm nay mình không đăng tải ảnh ông xã lên mạng xã hội. Tin đồn ly hôn không phải mới nhưng về vấn đề gia đình, Hương nghĩ ba của con trai Hương không có nhu cầu trở thành người nổi tiếng.
Hương không đăng hình của người thân là chuyện rất bình thường, ngay cả ông bà ngoại Hương nhắc rất nhiều cũng không bao giờ Hương chia sẻ ảnh lên mạng xã hội cả.
Vì thế về việc ly hôn hay gia đình hạnh phúc hay không, Hương không bao giờ trả lời. Hương không muốn trả lời để rồi ngày mai phải lôi nhau lên báo kể lể.
Nhiều cặp đôi yêu nhau răng long đầu bạc, hôm qua chia tay, hôm nay yêu lại rồi đưa nhau đi biển,… Hương không muốn trở thành trò cười cho mọi người và tính Hương không như vậy”, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 phân trần. 
Hoa hậu Diễm Hương lần đầu lên tiếng trước thông tin ly hôn người chồng thứ hai-5
Diễm Hương không muốn trả lời vấn đề tình cảm đời tư.
Mai Anh
Theo Vietnamnet

Tin tức Showbiz Việt mới nhất

source

Leave a Comment