Ca sĩ Khánh Loan ra Bắc làm MV tặng người mẹ mới mất vì hậu … – Báo Tuổi Trẻ

Nữ ca sĩ Khánh Loan – Ảnh: Facebook Khánh Loan
Kinh phí eo hẹp nhưng cô quyết mời “bà mẹ quốc dân” của màn ảnh nhỏ – NSƯT Ngọc Tản vào vai bà mẹ tần tảo, hy sinh vì con và diễn viên Quách Thu Phương vai bà mẹ thời trẻ.

Bài hát do nhạc sĩ, đạo diễn Vũ Đức Thịnh viết nhạc và chính Khánh Loan đặt lời.
Khánh Loan tại buổi gặp gỡ báo chí Hà Nội ra mắt MV chiều tối 11-9 cho biết khi nghe được những giai điệu mà nhạc sĩ Đức Thịnh cảm động viết ra tặng cô khi chứng kiến tình cảm của Khánh Loan trong giây phút chờ mẹ cấp cứu ở bệnh viện, cô đã rất xúc động, liền xin bản nhạc để đặt lời rồi làm MV dành tặng mẹ cũng như tặng cho mọi người con trên đời.
MV Nếu như con – Video: Đức Thịnh Official
Dịp Tết 2022 vừa qua, mẹ của ca sĩ Khánh Loan đột ngột qua đời do hậu COVID-19. Từng đau sầu, trầm cảm khi ba mất năm 2014 tới bỏ hát một thời gian dài và chỉ vừa trở lại với niềm đam mê âm nhạc theo cô từ năm 16 tuổi thì lại chịu thêm cái chết đột ngột của mẹ, Khánh Loan đã rất suy sụp.
Nhưng không giống như cú sốc mất ba lần trước, lần này Khánh Loan đã biết ứng phó tốt hơn trước nỗi đau, biến nó thành hành động có ích.
Khi mẹ mất cô mới biết rằng bao lâu tiền đi hát cô mang về biếu mẹ đều được mẹ đưa hết vào sổ tiết kiệm để dành cho cô.

Lúc này, tình cảm và những điều chưa kịp làm cho mẹ đã khiến Khánh Loan cảm thấy hối tiếc vô cùng. “Nếu như còn thời gian, nếu như được trở lại, nếu như hiểu mẹ sớm hơn thì chắc bây giờ tôi sẽ có thêm nhiều kỷ niệm để nhớ về mẹ…”. Nghĩ vậy và những lời ca dành cho mẹ đã ra đời rất nhanh.
NSƯT Ngọc Tản trong MV Nếu như con – Ảnh cắt từ MV
Khánh Loan cho biết khi còn đi học cô rất giỏi môn văn, đó chính là nhờ người mẹ gốc Bắc rất thích đọc sách và hay nói chữ, dạy con cũng bằng ca dao tục ngữ.
Là người “cá tính”, Khánh Loan từng làm ba mẹ buồn lòng không ít nhưng khi ba mẹ đột ngột qua đời thì cô mới nhận ra họ yêu thương, hy sinh cho mình biết chừng nào, từng vất vả vì con cái ra sao.
Vì tình cảm ấy với ba mẹ mà Khánh Loan sau khi trở lại với sân khấu ca nhạc TP.HCM đã làm rất nhiều MV về đạo hiếu. Trước MV Nếu như con, cô đã làm tới 3 MV về tình cảm cha mẹ, ơn nghĩa sinh thành.
Cô cũng “Bắc tiến” nhiều hơn, làm MV về Hà Nội mới đây để được hiểu hơn về quê mẹ.
MV Nếu như con kể câu chuyện của bà mẹ đơn thân nghèo khó miền biển Hải Hậu, Nam Định cả đời tần tảo, hy sinh, vượt bao cơ hàn, tủi nhục để nuôi con khôn lớn rồi ngã bệnh mà chết trước khi kịp nhìn thấy con thành đạt.
Nữ diễn viên Quách Thu Phương trong MV Nếu như con – Ảnh cắt từ MV
Câu chuyện xúc động điển hình về sự hy sinh của những bà mẹ Việt Nam được kể bằng diễn viên chuyên nghiệp nổi tiếng, giai điệu và lời ca da diết được chắp cánh thêm cảm xúc nhờ tình cảm riêng của Khánh Loan dành cho người mẹ vừa qua đời khiến MV dễ lấy đi nước mắt của người xem.
“Chất” âm nhạc của Khánh Loan được thể hiện rõ trong MV này, thỏa mãn được đối tượng khán giả trung thành thích chất giọng ngọt ngào u buồn của nữ ca sĩ quen mặt trên sân khấu Sol vàng, Những tình khúc vượt thời gian với những tình khúc bất hủ như: Bài không tên cuối cùng, Ảo ảnh, Trăm nhớ ngàn thương, Hạ trắng, Hẹn hò
Sau một thời gian vắng bóng, ca sĩ Khánh Loan bất ngờ tái xuất với MV ‘Nghiệt duyên’ và khiến khán giả xúc động khi tự mình vào vai ‘người thứ ba’ trong chuyện tình yêu.
Tặng sao
Hoặc nhập số sao
Bạn đang có 0 sao
Số sao không đủ. Nạp thêm sao
Tặng sao thành công
Bạn đã tặng 0 Cho tác giả
Tặng sao không thành công
Đã có lỗi xảy ra, mời bạn quay lại bài viết và thực hiện lại thao tác
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Tin cùng chuyên mục
Tuổi Trẻ Sao
Thông tin tài khoản ngày
Tài khoản được sử dụng đến ngày | Bạn đang có 0 trong tài khoản
1 sao = 1000đ. Mua thêm sao để tham gia hoạt động tương tác trên Tuổi Trẻ như: Đổi quà lưu niệm, Tặng sao cho tác giả, Shopping
Tổng số tiền thanh toán:
Số sao có thêm 0
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Tổng biên tập: Lê Thế Chữ
Giấy phép hoạt động báo điện tử tiếng Việt, tiếng Anh Số 561/GP-BTTTT, cấp ngày 25-11-2022.
Địa chỉ: 60A Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0918.033.133 – Email: tto@tuoitre.com.vn
Phòng Quảng Cáo Báo Tuổi Trẻ: 028.39974848
Đăng ký nhận bản tin hàng ngày
Những tin tức súc tích, dễ hiểu & hoàn toàn miễn phí
© Copyright 2022 TuoiTre Online, All rights reserved ® Tuổi Trẻ Online giữ bản quyền nội dung trên website này
Thông tin của bạn
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Họ & Tên.
Thông báo
Thông báo
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập mã xác nhận.
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Vui lòng nhập Tên của bạn.
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu phải có ít nhất 6 kí tự.
Xác nhận mật khẩu không khớp.
Mã xác nhận không đúng.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Mã xác nhận không đúng.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Vui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Họ & Tên.
Vui lòng nhập Ý kiến của bạn.
Mã xác nhận không đúng.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online sẽ ra mắt một phiên bản đặc biệt mang tên Tuổi Trẻ Sao với nhiều chuyên mục mới như: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem báo in sắc nét trên mạng, Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn)…
Điều đáng chú ý khi chọn Tuổi Trẻ Sao, bạn đọc sẽ được trải nghiệm nội dung thông suốt, không bị xen lẫn quảng cáo hiển thị. Bởi một số bạn đọc có cảm giác không thoải mái hoặc cảm thấy bị làm phiền khi có quá nhiều quảng cáo hiển thị vây quanh nội dung làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc. Vì thế, tất cả các trang, chuyên mục, video đều được tắt quảng cáo hiển thị để không ảnh hưởng đến quá trình thưởng thức nội dung của bạn đọc.
Đồng thời để đáp ứng nguyện vọng của nhiều bạn đọc, chúng tôi mở ra thêm một phương thức mới để bạn đọc có thể hỗ trợ nguồn lực phát triển báo Tuổi Trẻ bằng cách đóng góp các ngôi sao (có thể chuyển đổi ra chi phí giao dịch) để tham gia hoạt động và tương tác trên Tuổi Trẻ Online. Cụ thể, bạn đọc có thể là tặng cho tác giả, đổi quà lưu niệm (tùy theo chương trình), đăng ký quảng cáo, mua sắm online…
Chúng tôi tạo ra Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, sản xuất thêm những nội dung riêng, gia tăng kết nối, tương tác và thực hiện những nội dung mới theo nhu cầu bạn đọc để thật sự chăm sóc và phục vụ bạn đọc ngày càng tốt hơn.
TTO

source

Leave a Comment