BIẾN CĂNG SHOWBIZ: Nam chính 'Mắt biếc' Trần Nghĩa bất ngờ bị … – 2sao.vn

Mới đây, hot girl Trang Anna đăng đàn vạch mặt nam diễn viên Trần Nghĩa – người mà cô thừa nhận là từng yêu. Trong một loạt chia sẻ của mình, Trang Anna công khai đời tư thối nát của tình cũ với bản tính trăng hoa, đang yêu mình mà vẫn nhòm ngó tán tỉnh nhiều cô gái khác. 
BIẾN CĂNG SHOWBIZ: Nam chính Mắt biếc Trần Nghĩa bất ngờ bị tình cũ hot girl tố đời tư thối nát, bắt cá nhiều tay-1
Sự bức xúc tột độ của Trang Anna. 
Theo đó, hot girl nổi tiếng đất Hải Phòng liên tục tố Trần Nghĩa quen cùng lúc nhiều người, dù đã được tha thứ nhưng vẫn “ngựa quen đường cũ”. Với bài đăng tố cáo trên mạng xã hội, Trang Anna muốn nghe rõ lời giải thích từ bạn trai. Nếu nam diễn viên lẩn tránh, cô dứt khoát sẽ cho anh “hết làm diễn viên” và công khai mọi góc khuất về đời tư thối nát. 
Xưng “mày – tao”, hot girl bức xúc: “Tao cho mày một ngày để điện thoại nói chuyện với tao, không tao cho mày hết làm diễn viên. Mày *** xứng đáng làm nghệ sĩ. Mày để mồm mày đi hơi xa rồi đấy. Đời mày chạy muôn kiếp không biết bằng ai mà lại lôi tao vào mớ bòng bong mãi không giải quyết được này. Tạo sẽ nể tình tao đã từng thương mày mà cho một cơ hội điện thoại nói chuyện với tao cho hết ngày hôm nay nha. Đời tư trong sạch á, thối nát lắm, Trần Nghĩa ạ”. 
BIẾN CĂNG SHOWBIZ: Nam chính Mắt biếc Trần Nghĩa bất ngờ bị tình cũ hot girl tố đời tư thối nát, bắt cá nhiều tay-2
BIẾN CĂNG SHOWBIZ: Nam chính Mắt biếc Trần Nghĩa bất ngờ bị tình cũ hot girl tố đời tư thối nát, bắt cá nhiều tay-3
Nam diễn viên Trần Nghĩa bị bạn gái “bốc phốt” trên mạng xã hội.
Để chứng minh cho những gì mình nói, Trang Anna kể lại câu chuyện khiến cô vô cùng hận nam diễn viên: “Nó mua 2 chai rượu vang, mang biếu bố mẹ tạo 1 chai và mang biếu bố mẹ của bé khác 1 chai y chang vậy. Nó nói với con bé kia là nó với tao chỉ là bạn. Và nó nói với tao con kia chỉ là đeo bám nó. Thằng hai mặt, lăng nhăng”
Trang Anna kể thêm, Trần Nghĩa sau khi tặng quà cho bố mẹ của cô gái kia và ngủ với cô gái ấy rồi mới qua nhà tặng quà cho bố mẹ cô. Khẳng định bạn trai sai mà không có một lời xin lỗi, hot girl tuyên bố không thể bao dung. 
BIẾN CĂNG SHOWBIZ: Nam chính Mắt biếc Trần Nghĩa bất ngờ bị tình cũ hot girl tố đời tư thối nát, bắt cá nhiều tay-4
Trang Anna công khai Trần Nghĩa ngoại tình với một cô gái khác.
Trong một loạt tin nhắn và bình luận bóc mẽ công khai, Trang Anna cho biết Trần Nghĩa lừa dối mình không chỉ một lần. Anh qua lại với nhiều cô gái khác trong thời gian yêu cô. Thậm chí hot girl Hải Phòng từng ba mặt một lời với nam diễn viên và một kẻ thứ ba. Lúc này, Trần Nghĩa xin lỗi và Trang Anna cho biết vẫn rộng lượng tha thứ. 
BIẾN CĂNG SHOWBIZ: Nam chính Mắt biếc Trần Nghĩa bất ngờ bị tình cũ hot girl tố đời tư thối nát, bắt cá nhiều tay-5
Theo Trang Anna, đây là hình ảnh Trần Nghĩa nài nỉ trong một lần xin lỗi cô.
BIẾN CĂNG SHOWBIZ: Nam chính Mắt biếc Trần Nghĩa bất ngờ bị tình cũ hot girl tố đời tư thối nát, bắt cá nhiều tay-6
Trang Anna nặng lời chỉ trích Trần Nghĩa lăng nhăng, tung bằng chứng bạn trai nói xấu mình khi đang nhắn tin với một cô gái khác.
Cũng trong câu chuyện, Trang Anna tiết lộ Trần Nghĩa “hèn” đến mức tiền tiêu cũng phải xin người yêu, đi ăn uống cũng để người yêu trả tiền, mặc toàn đồ hiệu đắt tiền mỗi món gần 20 triệu cũng của người yêu mua cho. Tuy nhiên, khi phỏng vấn với báo chí, anh lại kể mình là người giản dị, món đồ đắt nhất chỉ đáng mấy trăm ngàn.
Không vừa lòng khi bị Trần Nghĩa nói “hám fame”, Trang Anna tuyên bố nếu nam diễn viên còn không xin lỗi cho những việc đã qua thì cô nhất định sẽ công khai tất cả những góc khuất màu tối.
Hot girl nổi tiếng cũng tỏ ra không hề sợ hãi khi bạn trai “nhờ đến luật pháp” để “chỉnh” cô. “Bạn Nghĩa đang dọa mình nhờ công ty can thiệp vì bôi bạn ấy. Mình chỉ nói sự thật thôi mà. Này Nghĩa ơi, tao có tiền để chơi với mày đó”, Trang Anna nổi giận. 
Hiện tất cả những lý lẽ mà Trang Anna đưa ra mới chỉ là thông tin một chiều. Trần Nghĩa vẫn giữ im lặng trước lùm xùm, động thái mới nhất là khóa Facebook cá nhân.
BIẾN CĂNG SHOWBIZ: Nam chính Mắt biếc Trần Nghĩa bất ngờ bị tình cũ hot girl tố đời tư thối nát, bắt cá nhiều tay-7
Trang Anna tuyên bố chơi đến cùng với vụ lùm xùm này.
Trần Nghĩa sinh năm 1993, tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Anh từng góp mặt trong một số phim như Cuộc Đời Của Yến, Chiều Ngang Qua Phố Cũ, Lặng Yên Dưới Vực. Nhờ vẻ ngoài điển trai, Trần Nghĩa còn trở thành mẫu ảnh được các tạp chí thời trang yêu thích.
Mới đây, nam diễn viên họ Trần đã vượt qua nhiều ứng cử viên sáng giá để vào vai thầy giáo Ngạn trong phim Mắt Biếc của đạo diễn Victor Vũ. 
Trong khi đó, Trang Anna được biết đến là hot girl nổi tiếng nhưng cũng không kém phần tai tiếng. Hot girl Hải Phòng một thời bị đồn là bạn gái của Rocker Nguyễn, vướng nghi án sống sa đọa với nhiều hình ảnh khoe thân phản cảm. Tuy nhiên, trả lời truyền thông năm 2017, Trang Anna phủ nhận quá khứ tai tiếng, cho rằng những hình ảnh khoe thân hay tin đồn bán dâm là do có người cố tình hãm hại.
Ninh Lan
Theo Vietnamnet

Tin tức Showbiz Việt mới nhất

source

Leave a Comment